Giới thiệu

 

CAMERA BẢO TÍN

 

Lời giới thiệu

       BẢO TÍN  là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số , lắp đặt hệ thống an ninh mạng , lắp đặt camera giám sát , chuông hình, báo đông ... Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Bảo Tín đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

             Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Bảo Tín  cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

      Bảo tín  luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

        Không dừng lại ở đó, Bảo Tín  luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất.Bảo Tín  hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.

🏠 🏠 CAMERA  BẢO TÍN 
🏠 CS: Ngã tư- Sơn Đồng- Hoài đức - Hà nội(đối diện thế giới di động)

 📞 📞 : 0933.666.982 & 04.33995.737


📶 📶 DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP , SẢN PHẨM CHÍNH HIỆU , GIÁ CẢ CẠNH TRANH , BẢO HÀNH SIÊU TỐC...CHỈ CÓ Ở MÁY TÍNH BẢO TÍN
(Làm việc từ 8h sáng - 9h tối tất cả các ngày trong tuần (KỂ CẢ NGÀY NGHỈ))

 

Phương châm kinh doanh của Bảo Tín .

       “Trao chữ tín – Nhận niềm tin  "

 

Xin chân thành cảm ơn!